CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Thiết kế băng tải cao su chất lượng giá rẻ

, . 1 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Đứng trước thực trạng, nhu cầu sử dụng băng tải cao su trong sản xuất cao nhưng giá nhập khẩu băng tải lại rất cao. Công ty Băng Tải Thành Công đã không ngừng lên các ý tưởng thiết kế băng tải cao su chất lượng, giá rẻ nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị trang thiết bị phục vụ sản xuất công nghiệp.

Ý tưởng thiết kế băng tải cao su chất lượng giá rẻ

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, sản xuất băng tải giá rẻ anh Ngọc – giám đốc băng tải Thành Công luôn trăn trở “tại sao mình có năng lực mà lại phải để các doanh nghiệp nước ta phải sử dụng sản phẩm nước ngoài với chi phí cao”.  Tại sao chúng ta không tự thiết kế và sản xuất nó,…rất nhiều câu hỏi tại sao được đặt ra.

Cuối cùng, anh đưa đến quyết định: Anh đứng đầu nhóm nghiên cứu thiết kế sản xuất băng tải Thành Công và chính thức cùng nhóm lên ý tưởng thiết kế băng tải cao su cho môi trường sản xuất công nghiệp Việt.

Thiết kế băng tải cao su Thành Công

Thiết kế băng tải cao su Thành Công

Thiết kế băng tải cao su Thành Công

Băng tải cao su Thành Công được thiết kế bao gồm các bộ phận chính: khung băng tải, hệ thống con lăn, dây băng tải, động cơ băng tải và hệ thống điều khiển băng tải.

Ngoài việc triển khai hệ thống băng tải, công ty chúng tôi còn sản xuất tang băng tải – một phụ kiện chính yếu của ngành băng tải trong công nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu về tang băng tải, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Khung băng tải cao su

Khung băng tải cao su có 2 loại: khung băng tải thép và khung băng tải inox. Trong đó:

– Khung băng tải thép: được sơn lớp sơn tĩnh điện chống oxi hóa, chống gỉ sét lại có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, đối với khung băng tải được sử dụng trong ngành công nghiệp đặc trưng, khung băng tải được sơn thêm lớp sơn epoxy để chống gỉ sét tối đa, giúp khung băng tải có độ bền cao.

– Khung băng tải inox: loại khung băng tải này có khả năng chống oxi hóa, chất gỉ set. Nhưng chi phí sản xuất cao hơn nhiều so với khung thép.

băng tải cao su

 

Hệ thống con lăn băng tải cao su

Hệ thống con lăn băng tải cao su gồm có các loại con lăn: con lăn chủ động, con lăn bị động.

– Con lăn chủ động được gắn với motor có nhiệm vụ kéo tải chính cho băng tải.

– Con lăn bị động có nhiệm vụ đỡ dây, chống lệch băng tải, làm sạch băng tải và hút các tạp chất nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa được vận chuyển.

Dây băng tải cao su

Dây băng tải cao su có nhiệm vụ đỡ và kéo tải vận chuyển hàng hóa.

Dây băng tải có nhiều loại: dây cao su gân V, dây cao du gân X, dây cao su bố EP,..Mỗi loại lại có những ưu, nhược điểm riêng và phù hợp với từng ngành công nghiệp sản xuất.

băng tải góc cong

Động cơ và hệ thống điều khiển

Cũng giống như những loại băng tải khác, băng tải cao su cũng có động cơ và hệ thống điều khiển để giúp băng tải vận hành ổn định.

Công suất kéo tải của băng tải phụ thuộc nhiều vào động cơ băng tải và hệ thống điều khiển băng tải.

Quý khách có nhu cầu thiết kế băng tải cao su hãy gọi ngay 0909 704 744 (Mr Ngọc) sẽ tư vấn và báo giá miễn phí.

Xem thêm: Băng tải nhiều tầng Thành Công

font-awesome.css