CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Thành Công thiết kế băng tải theo yêu cầu đặt hàng

, . 0 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Hiện nay, trong nền công nghiệp hiện nay có rất nhiều ngành nghề, được sản xuất theo các mô hình khác nhau. Do đó, nhu cầu sử dụng băng tải công nghiệp với kích cỡ khác nhau cũng ngày càng nhiều.  Đáp ứng nhu cầu này, Thành Công cho ra gói dịch vụ thiết kế băng tải theo yêu cầu khách hàng.

Thiết kế băng tải theo yêu cầu khách hàng

Thiết kế băng tải theo yêu cầu khách hàng

Với những loại băng tải được thiết kế với size cố định gây gò bó cho nhiều doanh nghiệp khi sử dụng:

– Gò bó chiều rộng băng: Với những mặt hàng cồng kềnh, kích thước lớn thì những loại băng tải độ rộng băng 500 – 600mm cũng có phần nhỏ hẹp và chật trội, đôi khi không đủ độ rộng để vận chuyển gói hàng hóa này.

– Gò bó về chiều dài băng tải: Nhiều nhà máy có điều kiện diện tích nhà xưởng khác nhau, do đó chiều dài nhà xưởng cũng có những giới hạn khác nhau. Khi dùng băng tải thường phải kết hợp 2 – 3 băng tải thường nếu không đặt một băng tải thiết kế theo kích thước riêng.

Đây là sự gò bó căn bản mà chắc doanh nghiệp nào cũng cảm thấy khó chịu. Bởi vậy, Thành Công thiết kế băng tải theo yêu cầu đặt hàng. Bạn có thể đặt bề rộng băng tải rộng hơn hay hẹp hơn, độ dài băng tải dài hơn hoặc ngắn hơn. Tùy theo điều kiện và đặc trưng của doanh nghiệp bạn để đặt thiết kế, Thành Công luôn sẵn sàng lắng nghe và thực hiện.

Ngoài thiết kế băng tải theo yêu cầu, chúng tôi còn thiết kế chế tạo thêm các sản phẩm khác như con lăn băng tải công nghiệp, máy sàng công nghiệp phục vụ cho nhu cầu sản xuất

Liên hệ đường dây nóng 0909 704 744 (Mr Ngọc) để trao đổi kỹ hơn.

Xem thêm:

Có nên mua băng tải đã qua sử dụng không?Có nên mua băng tải đã qua sử dụng không?

font-awesome.css