CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Thành Công có những loại băng tải con lăn nào?

, . 0 . Băng tải cao su. Posted By: Kien Dinh

Thương hiệu công ty băng tải Thành Công ngày càng có vị thế trong ngành băng tải, băng chuyền, máy móc thiết bị vận chuyển hàng hóa phục vụ nhu cầu sản xuất cho các doanh nghiệp.

Để có được vị thế đó, Thành Công không chỉ là công ty cung cấp hàng hóa chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý mà ngay sản phẩm Thành Công cũng luôn đa dạng, phong phú, nhiều chủng loại, đáp ứng hầu hết nhu cầu của các doanh nghiệp.

Để minh họa cho sự đa dạng hóa về chủng loại, Tôi xin lấy băng tải con lăn để làm ví dụ.

Băng tải con lăn có nhiều loại khác nhau bao gồm: băng tải con lăn truyền động, băng tải con lăn góc cong, băng tải con lăn xếp, băng tải con lăn cầu và băng tải con lăn tự do. Mỗi loại lại có những đặc điểm và ứng dụng khác nhau.

băng tải con lăn

Băng tải con lăn truyền động là loại băng tải có kết cấu và cơ chế hoạt động khỏe khoắn, thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa nặng như cây, sắt,…

Băng tải con lăn góc cong là loại băng tải được dùng để chuyển hướng hàng hóa, thường được dùng ở đoạn giao nhau giữa 2 băng tải.

Băng tải con lăn xếp linh hoạt có khả năng kéo dài hoặc xếp gọn để tăng giảm độ dài băng tải theo ý muốn. Đặc biệt, với thiết kế linh động nên băng tải cho khả năng uống cong linh hoạt để vận chuyển hàng hóa theo đường cong rất hay. Băng tải này thường được các tài xế mang theo xe tải, công tơ nơ đi giao hàng bốn phương.

băng tải con lăn

Băng tải con lăn cầu được thiết kế với những viên bi đa dạng cho khả năng vận chuyển những loại hàng hóa có khối lượng nặng, mặt đứng trơn tru không có chỗ bám để vận chuyển thì loại băng tải con lăn cầu luôn phát huy tốt khả năng vận chuyển của mình. Ngoài ra, loại băng tải này có khả năng xoay 360 độ gói hàng nên nhiều doanh nghiệp còn sử dụng loại băng tải này để điều hướng đi sản phẩm, phân loại hàng hóa.

Băng tải con lăn tự do là loại băng tải chạy hoàn toàn không sử dụng điện, chỉ hoạt động bằng lực đẩy nhẹ của con người. Loại này rất thích hợp phục vụ cho công việc vận chuyển ở nhà kho, sân bãi,…rất tiết kiệm chi phí.

Đó là toàn bộ những loại băng tải con lăn và ứng dụng của nó. Mong rằng đây là thông tin hữu ích cho bạn và quý doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm:

Băng tải lưới inox có điều gì đáng chú ý?

Tại sao băng tải lại có nhiều loại cong thẳng khác nhau

Một số điều cần lưu ý để kéo dài tuổi thọ băng tải

font-awesome.css