CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Tại sao băng tải lại có nhiều loại cong thẳng khác nhau?

, . 1 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Bạn nào tìm hiểu về sản phẩm băng tải Thành Công ắt có biết đến các loại sản phẩm như: băng tải con lăn cong, băng tải góc cong, băng tải thông thường. Có bao giờ bạn đã tự hỏi tại sao Thành Công phải chế tạo, cung cấp nhiều loại sản phẩm cong thẳng nhiều góc độ khác nhau như vậy làm gì không?

Tôi biết nhiều bạn cũng biết rồi, nhưng Tôi vẫn muốn trình bày lại để các bạn hiểu hơn về sản phẩm Thành Công cung cấp.

Ngoài việc triển khai hệ thống băng tải, công ty chúng tôi còn sản xuất con lăn công nghiệp, tang băng tải – một phụ kiện chính yếu của ngành băng tải trong công nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu về tang băng tải, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Trước tiên, sản phẩm băng tải thông thường dạng thẳng, vận chuyển sản phẩm theo phương thức nằm ngang thì chắc chắn ai cũng biết rồi. Nó có tốc độ vận chuyển nhanh, chạy ổn định do không có vật cản hay chướng ngại vật nào làm cho hàng hóa bị kẹt lại. Loại này được ưa chuộng nhất, ai dùng cũng thích hết.

Băng tải con lăn góc cong

Tiếp là loại sản phẩm băng tải góc cong, với các góc cong được chế tạo và lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng, tùy thuộc vào điều kiện sử dụng của nhà máy. Loại này thì nhiều bạn nghĩ rằng: hàng hóa dễ bị chạm vào biên băng tải làm cho hàng hóa đó dễ biến dạng, hoặc vận chuyển đường cong thì tốc độ vận chuyển rất chậm và dễ bị rơi rớt trượt khỏi băng tải.

Vâng! Với những gì các bạn đã học trong vật lý hay là kiến thức thực tế thì đoạn đường cong hẳn sẽ có nhiều nguy hiểm về hiện tượng trượt. Tuy nhiên, các định luật này đã được các kỹ sư máy giàu kinh nghiệm tính toán đến và đã có những phương pháp cải tiến điều này như: tạo 2 bờ băng thấp điều hướng dòng chảy của hàng hóa, dùng con lăn điều hướng hàng hóa tại khúc cong,…để cho hàng hóa được vận chuyển trên băng tải luôn tuân theo hướng đi đúng đến nơi cần thiết trong trạng thái tốt nhất. Vậy nên các bạn cứ yên tâm sử dụng sản phẩm băng tải cong này nhé!

băng tải góc cong

Với những băng tải góc cong, nó thường được áp dụng ở những điểm tiếp giáp 2 băng tải, phân loại hàng hóa,…rất là tiện ích. Những chức năng đặc biệt này chỉ có sử dụng băng tải góc cong mới có thể đảm nhiệm tốt được. Hơn nữa, nhiều góc cong khác nhau theo yêu cầu khách hàng sẽ giúp khách hàng sử dụng băng tải linh hoạt hơn trong sản xuất, giúp tiến độ sản xuất nhanh hơn, tăng năng suất, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đó là lý do tại sao băng tải lại có nhiều loại băng tải cong, thẳng ở nhiều góc độ khác nhau.

Xem thêm:

font-awesome.css