CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Rulo cao su có những đặc điểm nổi bật gì?

, . 0 . Tin tức. Posted By: Hân Nguyễn

Rulo cao su chịu áp lực và momen xoắn khá lớn, đồng thời có sự ma sát mạnh với nhiều bề mặt. Đo đó loại rulo này phải đạt chuẩn về chất lượng, khả năng chịu mài mòn, chống chịu sự va đập mạnh giữa các bề mặt. Hãy cũng tìm hiểu trong bài viết này để hiểu rõ hơn về rulo cao su nhé.

Rulo cao su

Đặc điểm rulo cao su

Có nhiều loại rulo cao su chịu lực, giảm chấn, chống rung với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau.

Rulo cao su được sản xuất với nguyên liệu cao su tốt và áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến.

  • Áp dụng những kỹ thuật mới và thiết bị máy móc loại lớn, nhà sản xuất có thể tạo ra các loại rulo từ kích thước nhỏ đến rất lớn có khả năng chịu lực va đập rất mạnh.
  • Hiện nay, việc áp dụng phủ cao su lên bề mặt kim loại đang khá thịnh hành. Do có khả năng chịu dầu, chịu nhiệt độ cao và chống mài mòn tốt, rulo đã và đang có những bước phát triển mạnh trong các ngành công nghiệp sản xuất, nhà máy.

Sản phẩm hiện nay rất nhiều đơn vị làm được nhưng không phải đơn vị nào làm cũng tốt, thông thường những đơn vị làm chưa có kinh nghiệm sâu về rulo cao su thì qua quá trình sử dụng một thời gian ngắn sẽ xảy ra hiện tượng bong tróc vỡ, và lão hóa rất nhanh.

rulo băng tải

Rulo băng tải tại Thành Công  

Hiện tại công ty Băng Tải Thành Công đang có sản phẩm rulo băng tải. Nếu bạn có nhu cầu hãy liện hệ với công ty của chúng tôi.

Rulo băng tải hay còn gọi là tang băng tải là chi tiết rất quan trọng truyền momen chính ảnh hưởng trực tiếp đến sự ổn định  băng tải hoặc các truyền động khác trong chi tiết máy. Rulo phải đảm bảo về độ đồng tâm, độ thẳng, không gây ra lực ly tâm, không bị võng. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác đó là lý do tại sao quá trình chế tạo rulo đòi hỏi một trình độ chuyên môn cao.

  • Tuổi thọ của  rulo khá bền nhưng trong quá trình sử dụng có thể  bị bào mòn dẫn đến kém ma sát nên người ta thường bọc cao su trên bề mặt để tạo độ ma sát với bề mặt băng tải trong quá trình vận hành.
  • Rulo do Thành Công chế tạo có cấu trúc ổn định, hiệu suất tốt và thời gian hoạt động lâu dài. Có thể làm việc bình thường trong môi trường bụi bặm, ẩm ướt.
  • Rulo băng tải được chia thành rất nhiều loại rulo bề mặt lăn nhám và rulo bề mặt bọc cao su có thể được phân loại thành bề mặt cao su mịn, bề mặt cao su xương cá và rulo bề mặt cao su kim cương để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật khác nhau.rulo băng tải

Các lý do bạn nên mua rulo băng tải tại Công ty Băng Tải Thành Công.

  • Sản phẩm của Băng Tải Thành Công luôn có giá tốt nhất thị trường.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín chuyên nghiệp
  • Luôn có ưu đãi hấp dẫn
  • Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhanh chóng khi bạn có sự cố xảy ra
  • Luôn luôn lắng nghe và cải tiến không ngừng chất lượng sản phẩm

Xem thêm: Giá băng tải cao su ở đâu tốt nhất tại Việt Nam

Liên hệ đặt hàng, tham quan xưởng sản xuất

 

 

 

 

font-awesome.css