CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Mua keo dán băng tải ở đâu chất lượng tại Hồ Chí Minh

, . 0 . Tin tức. Posted By: Hân Nguyễn

Keo dán băng tải đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình nối băng tải. Nếu keo dán không đảm bảo, dẫn đến mối nối không chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành của băng tải. Lựa chọn keo dán băng tải ở đâu chất lượng tốt, hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Keo dán băng tải

Keo dán băng tải ở đâu chất lượng tốt nhất

Keo dán được Thành Công lựa chọn nhà cung cấp chủ yếu là keo  mang thương hiệu Nilos của Đức. Vậy nên mỗi khi có nhu cầu hay quan tâm đến keo dán các bạn hãy đến Thành Công để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.  

Sử dụng keo dán nối băng tải như thế nào

Keo dán bao gồm hai thành phần: Lọ to là keo dán và lọ nhỏ là chất kết đông. Hai lọ này được pha chế theo tỷ lệ 1:1, nên dùng trong 4 tiếng đòng hồ. Việc pha chế keo dán nên để nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm thực hiện để đảm bảo về mặt kỹ thuật. Vì khi mối nối không đảm bảo sẽ làm tiêu tốn nhiều thời gian, công công sức và chi phí.

Công dụng của keo dán băng tải Nilos

Keo dán băng tải Nilos dùng để dán nguội băng tải vải bố, sửa chữa nguội băng tải vải bố và băng tải lõi thép. Keo dán dùng để vá lỗ thủng băng tải, vá rách dọc băng tải. Kết hợp với keo lót bám dính các bề mặt cao su lên kim loại để bọc cao su chịu mài mòn.

Keo dán băng tải

Các phương pháp nối dây băng tải

Có rất nhiều phương pháp nối dán băng tải khác nhau như nối bằng kẹp ghim, nối bằng lưu hóa (ép chín), nối sống. Đa số các phương pháp nối dán băng tải đều phải dùng keo dán băng tải trừ phương pháp nối bằng ghim.

Phương pháp nối chín

Quy trình nối Băng tải bằng phương pháp nối chín

Phương pháp này thường áp dụng cho những loại băng tải cao su cũ đã qua sử dụng, mối nối sẽ đảm bảo độ bền cực cao nếu được đầu tư sâu về công nghệ và nhân công.

Keo dán băng tải

Phương pháp nối bằng keo hay phương pháp nối sống

Keo TL-T70 Dán Nguội Băng Tải (Nối sống).

Phương pháp này thường áp dụng được nối với những loại băng tải cao su mới, có độ dày và khổ rộng vừa phải, kết hợp với kỹ thuật dán tốt thì đạt độ bền rất cao.

Dán băng tải keo sống đạt hiệu quả rất cao nếu thực hiện đúng quy trình nối ghép để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi về sản phẩm cần nối của bạn chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Các lý do bạn nên muasản phẩm tại công ty Băng Tải Thành Công

  • Keo dán băng tải Thành Công luôn có giá tốt nhất thị trường
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín chuyên nghiệp
  • Luôn có ưu đãi hấp dẫn

Xem thêm: Phương pháp nối dây băng tải

Liên hệ đặt hàng, tham quan xưởng sản xuất

font-awesome.css