CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Ở đâu bán băng tải tốt? Mua băng tải ở đâu tốt nhất?

, . 1 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Băng tải cũng giống như bất kì loại thiết bị máy móc, dụng cụ nào có thời gian sử dụng lâu dài và vốn đầu tư tương đối lớn. Chúng ta luôn cố gắng tìm kiếm công ty bán băng tải – nơi mua sản phẩm này ở những nơi thỏa mãn các yếu tố: uy tín, giá cả hợp lý, chất lượng tốt, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành lâu dài. Thậm chí nhiều lúc Tôi còn đọc được những câu hỏi như: “Ở đấu bán băng tải tốt nhất? mua băng tải ở đâu tốt nhất?“. “công ty nào bán băng tải tốt nhất?”,..trên các diễn đàn doanh nghiệp.

Khi gặp những câu hỏi như này, Tôi cũng thầm nghĩ trong đầu công ty băng tải Thành Công của mình khi nào mới đạt được danh hiệu là công ty cung cấp băng tải tốt nhất? Thế rồi Tôi mới nảy sinh ý tưởng viết bài này để nhờ mọi người đánh giá và đưa ra câu trả lời khách quan nhất cho câu hỏi này nhé. Tôi sẽ liệt kê ra một số điểm mạnh đang và sẽ làm tốt hơn nữa trong thời gian tới để phục vụ quý khách hàng xa gần:

bangtaithanhcong

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Thành Công được biết đến là công ty cung cấp băng tải, băng chuyền, con lăn công nghiệp, máy sàng, thiết bị phụ kiện cho khu vực phía nam từ những năm 2013. Đến tháng 7 năm 2014, được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, Thành Công chính thức xin cấp giấy phép kinh doanh để mở rộng địa bàn kinh doanh và bảo vệ thương hiệu băng tải Thành Công.

Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, công ty băng tải Thành Công hiện là nhà cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm băng tải, băng chuyền, thiết bị và phụ kiện máy móc uy tín nhất TPHCM.

2. Chất lượng và giá

Thành Công đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng được kiểm tra và chạy thử rất nghiêm ngặt với hàng chục loại máy giám sát, đánh giá tự động đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Sản phẩm chất lượng nhưng luôn đảm bảo giá tốt cho mọi doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy móc phục vụ cho vận chuyển, sản xuất cho nhiều nhà máy, công ty còn hỗ trợ nhiều mức giá hấp dẫn cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập.

3. Phục vụ và bảo hành

Ngay từ khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí về giải pháp sử dụng máy móc cho doanh nghiệp, thông số kỹ thuật, phương pháp vận hành an toàn lao động,…Cho đến khi đặt mua máy móc, linh kiện,…Thành Công sẽ cử nhân viên tới tận nơi lắp đặt miễn phí và hướng dẫn sử dụng (nếu cần).

banner bang tai thanh cong

Đặc biệt, khi mua sản phẩm băng tải, băng chuyền Thành Công, quý khách sẽ được hưởng ưu đãi thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu phát hiện lỗi kỹ thuật – Thành Công sẽ cử người xuống tận nơi kiểm tra và có giải pháp sửa chữa, thay mới triệt để, đảm bảo vận hành tốt cho doanh nghiệp tiếp tục sản xuất.

Đây là 3 điểm mạnh mà Thành Công luôn tôn làm kim chỉ nam để phấn đấu, phát triển thành công ty cung cấp băng tải hàng đầu Việt Nam.

Hãy trở thành đối tác của Thành Công để trải nghiệm nhiều ưu đãi khác.

Xem thêm: Một số điều cần lưu ý để kéo dài tuổi thọ băng tải

font-awesome.css