CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Khớp nối xích dùng để làm gì?

, . 0 . Tin tức, Xích tải công nghiệp. Posted By: Linh Khanh

Khớp nối xích là sản phẩm bao gồm 2 bộ nhông và 1 sợi xích kép. Tháo và nối bằng xích. Có tính năng khoẻ, bền, đồng bộ, an toàn và thông minh, dễ lắp, dễ chỉnh, khớp nối xích được ứng dụng rộng rãi cho rất nhiều ứng dụng nối. Sản phẩm này có đặc điểm nổi bật nào khiến nhiều người tin dùng đến vậy hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Thông số kỹ thuật của khớp nối xích

Bạn có thể tham khảo hình dưới đây để biết thêm chi tiết về thông số kỹ thuật của khớp nối xích.

Khớp nối xích

Những tiêu chuẩn của khớp nối xích chất lượng cao

Khi quay với tốc độ cao khớp nối xích ít tạo ma sát. Chịu được mài mòn khi va chạm nhiều. Khớp nối chịu được điều kiện khắc nghiệt nhất đặc biệt là nhiệt độ cao. Khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn về kích thước của khớp nối.

Hiện nay, băng tải Thành Công chúng tôi chưa cung cấp sản phẩm khớp nối xích. Tuy vậy, mời các bạn tham khảo sản phẩm xích tải công nghiệp của chúng tôi để có thêm nhiều sự lựa chọn mới cho doanh nghiệp của mình.

Xích tải chủ yếu được sử dụng trong tất cả các loại thực phẩm, đồ uống, chai PET, lon nhôm.

Thành Công chuyên cung cấp phụ kiện xích tải công nghiệp. Cung cấp các loại băng tải xích nhựa, băng tải xích Inox. Với nhiều chất liệu, kích thước và màu sắc, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Khớp nối xích

Các nguyên nhân khiến xích tải nhanh hỏng

  • Quá trình lắp đặt sai khiến ảnh hưởng tới quy trình vận hành và gây hư hại. Khoảng 16% các trường hợp nhông xích bị hư hỏng sớm là do lắp ráp. Bên cạnh đó, sử dụng không đúng cách cũng khiến thiết bị hư hại.
  • Xích tải hỏng không được vệ sinh thường xuyên dẫn tới quá bẩn: 14% các trường hợp nhông xích hư hỏng sớm là do bị nhiễm bẩn. Vì vậy che chắn cẩn thận là điều cần thiết
  • Hỏng do bị mỏi (hoạt động quá nhiều): 34% máy móc bị hỏng do không biết cách bảo trì đúng và hoạt động liên tục không được nghỉ ngơi.
  • Quá trình bôi trơn không đúng cách: nếu bôi trơn đúng loại và đúng cách thì sẽ khiến xích tải hỏng sớm hơn thời gian dự kiến.

Biết được các nguyên nhân xích tải nhanh hỏng các bạn sẽ biết cách bảo quản xích tải, và dùng xích tải lâu bền hơn khi mua sản phẩm tại Thành Công.

Khớp nối xích

Các lý do bạn nên mua các sản phẩm xích tải công nghiệp tại Công ty Băng Tải Thành Công.

  • Sản phẩm của Băng Tải Thành Công luôn có giá tốt nhất thị trường.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín chuyên nghiệp
  • Luôn có ưu đãi hấp dẫn
  • Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhanh chóng khi bạn có sự cố xảy ra
  • Luôn luôn lắng nghe và cải tiến không ngừng chất lượng sản phẩm

Xem thêm: Con lăn băng tải tiêu chất lượng tại Thành Công

Liên hệ đặt hàng, tham quan xưởng sản xuất

font-awesome.css