CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Hệ thống băng tải dăm gỗ Thành Công

, . 0 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Dăm gỗ là nguồn nguyên liệu đầu vào cho ngành sản xuất giấy và chế biến gỗ không thể thay thế.

Từ năm 2011 Việt Nam đã là quốc gia xuất khẩu dăm gỗ lớn nhất thế giới với kỷ lục lên tới 5,4 triệu tấn. Để đạt được điều này, ngoài lợi thế xưa nay có – con người Việt Nam cần cù, chịu khó thì máy móc công nghiệp cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng góp phần nâng cao sản lượng, chất lượng dăm gỗ và giảm chi phí sản xuất chế biến dăm gỗ.

Loại trang thiết bị máy móc luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao để thực hiện được những điều này – đó chính là hệ thống băng tải, băng chuyền vận chuyển nguyên liệu và dăm gỗ trong suốt quá trình và chế biến.

Theo các chuyên gia kinh tế ước tính, sử dụng hệ thống băng tải trong vận chuyển nguyên liệu đầu vào và thành phẩm trong giai đoạn chế biến có thể tiết kiệm được tới 60% tổng chi phí sản xuất so với khi sử dụng nhân công là chủ yếu.

Băng tải dăm gỗ Thành Công

Băng tải dăm gỗ Thành Công

Những lợi ích khi sử dụng hệ thống băng tải dăm gỗ để thay thế nhân công

– Năng suất vận chuyển của băng tải có thể thay thế tới hơn chục nhân công.

– Băng tải dăm gỗ có thể hoạt động nhiều giờ mà không cần nghỉ ngơi

– Băng tải dăm gỗ có thể vận chuyển trên nhiều địa hình phức tạp.

– Chi phí vận hành thấp

>>> Tìm hiểu thêm dây chuyền sấy nông sản Thành Công

Băng tải dăm gỗ Thành Công

Hệ thống băng tải dăm gỗ gồm những loại băng tải nào?

Hệ thống băng tải dăm gỗ gồm nhiều loại băng tải khác nhau: băng tải cao su, băng tải di động, băng tải nâng hạ, băng tải lòng máng.

Trong đó, băng tải cao su là loại băng tải được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế khung băng tải bằng loại sắt thép cao cấp chuyên dụng, bề mặt khung được sơn tĩnh điện, sơn chống trầy rất chắc chắn, có khả năng chống han gỉ, chống va đập hiệu quả.

Ngoài ra, băng tải cao su dăm gỗ sử dụng dây băng tải là loại dây cao su chịu nhiệt, chống cháy, có độ đàn hồi cao, tuổi thọ cao. Rất an toàn để vận chuyển dăm gỗ trong sản xuất và chế biến.

Băng tải dăm gỗ Thành Công

Đặc biệt, băng tải dăm gỗ có nhiều kiểu thiết kế, từ băng tải dăm gỗ vận chuyển phương ngang đến băng tải dăm gỗ theo phương nghiêng. Trong đó, với thiết kế tích hợp giàn nâng thủy lực thông minh, băng tải dăm gỗ Thành Công có thể nâng hạ dễ dàng để phù hợp với địa hình vận chuyển.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm giải pháp nâng cao hiệu quả, tăng năng suất, giảm chi phí nhân. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, THÀNH CÔNG sẽ tư vấn giải pháp sử dụng hệ thống băng phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, lắp ráp băng tải cho các doanh nghiệp trong ngoài nước. THÀNH CÔNG chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự thành công hơn cả mong đợi

Xem thêm Băng tải thủy sản Thành Công chất lượng Nhật Bản

font-awesome.css