CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Khắc phục sự cố dây băng tải

, . 0 . Giải pháp. Posted By: Kien Dinh
  • Trong quá trình khai thác mỏ than đá, quặng hay trong quá trình vận chuyển nguyên vật liệu, dây băng tải có thể gặp phải những sự cố như bị giãn, bị trượt hoặc đứt dây . Đồng thời, do băng tải hoạt động liên tục nên rất dễ bị hao mòn. Điều đó sẽ gây những thiệt hại không nhỏ cho công ty bạn.
  • Để bảo vệ dây băng tải, chúng tôi đưa ra giải pháp sử dụng con lăn giảm chấn , nó có thể kéo dài thời gian hoạt động của băng tải. Con lăn giảm chấn được lắp đặt ở khu vực chuyển tiếp liệu để giảm thiểu tác động va đập do liệu rơi, gây hư hỏng bề mặt băng tải cao su và con lăn đỡ. Đây là 1 trong những vị trí làm việc nặng nhất của trong dây chuyền băng tải: Tải nặng, biến đổi, đặc biệt khi độ cao rơi đáng kể và tồn tại những cục liệu lớn có cạnh sắc nhọn Nhờ đó, công ty bạn vừa tiết kiệm được năng lượng, vừa bảo dưỡng được băng tải.
giải pháp khắc phục sự cố dây băng tải

Giải pháp khắc phục sự cố dây băng tải

  • Để đáp ứng nhu cầu của bạn hãy liên hệ với chúng tôi , chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc và mang tới những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành băng tải công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất

>>> Xem thêm dòng sản phẩm mới của chúng tôi: con lăn công nghiệpmáy sàng công nghiệp

font-awesome.css