CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Giá vít tải xi măng, vít tải bê tông

, . 2 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Vít tải xi măng là gì?

Vít tải xi măng hay còn có tên gọi khác là vít tải bê tông sử dụng trong vận chuyển vật liệu từ trạm trộn bê tông xi măng tới máy trộn xi măng từ hầm chứa để vận chuyển xi măng rời giữa theo quy mô công nghiệp, khối lượng lớn. Vít tải xi măng được ứng dụng nhiều trong các công ty xây dựng lớn, đặc biệt là ứng dụng vận chuyển xi măng trong các công trình cầu đường.

Vít tải xi măng

Vít tải xi măng

Đặc điểm của vít tải xi măng

Vít tải xi măng có đặc điểm chung như những loại vít tải thông thường khác: cấu trúc nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, hiệu quả bịt kín tốt, hiệu quả truyền dẫn, bố trí quy trình và tính năng linh hoạt cao. Vít tải xi măng không chỉ ứng dụng trong mỗi ngành xây dựng, vận chuyển xi măng mà vít tải xi măng còn có thể ứng dụng trong nhiều ngành khác.

Một số ứng dụng vận chuyển của vít tải xi măng như  vận chuyển tất cả các loại bột, dạng hạt, vật liệu khối nhỏ, chẳng hạn như xi măng, bột đất sét, than đá, cát, hạt, sỏi…

>>> Xem thêm thông số con lăn tải xi măng Thành Công

Nơi mua, giá bán vít tải xi măng, vít tải bê tông

Nếu bạn đang cần tìm nơi mua sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý thì công ty Băng Tải Thành Công là một nơi mua tốt nhất để bạn lựa chọn.

Công ty băng tải Thành Công với hơn 3 năm cung cấp băng tải, băng chuyền, vít tải và phụ kiện cho gần 100 doanh nghiệp trên toàn quốc. Hiện nay, công ty băng tải Thành Công đang là một trong những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng dẫn đầu cả nước.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại vít tải xi măng với công suất vận chuyển khác nhau. Nếu bạn cần báo giá về vít tải xi măng, hãy gọi ngay đường dây nóng 0909 704 744 (Mr Ngọc). Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn loại vít tải có công suất và giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Xem thêm:

Con lăn bọc PU

Công ty sản xuất, cung cấp con lăn chất lượng uy tín

font-awesome.css