CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Công ty sản xuất, cung cấp con lăn chất lượng cao

, . 1 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Công ty băng tải Thành Công là một trong những công ty chuyên sản xuất con lăn, nhà cung cấp con lăn các loại: con lăn công nghiệp con lăn inox, con lăn bọc cao su, con lăn bọc pu, con lăn nhựa…

Công ty băng tải Thành Công là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế băng tải, thiết kế con lăn và phụ kiện băng tải với quy mô công nghiệp để phục vụ cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

con lan tu do

Ban đầu, chúng tôi chỉ gia công, lắp ghép linh kiện thành sản phẩm. Sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về thiết kế và nguyên lý hoạt động của chúng. Chúng tôi đã tiến hành thiết kế cải tiến và tự sản xuất, gia công chế tạo con lăn với giá thành giảm 1/5 so với giá thành sản phẩm nhập khẩu.

con lăn giảm chấn

Sau hơn 3 năm kinh nghiệm thiết kế, chế tạo. Hiện nay, chúng tôi đã tự thiết kế và chế tạo được tất cả các loại con lăn băng tải hiện nay: con lăn nhựa, con lăn sắt, con lăn bọc cao su, con lăn bọc PU, con lăn inox,…với chất lượng không thua kém gì so với sản phẩm nhập khẩu.

>>> Tìm hiểu thêm về máy sàng công nghiệp do Thành Công chế tạo

Bên cạnh việc thiết kế, chúng tôi còn tư vấn, cung cấp giải pháp sử dụng tốt nhất cho khách hàng giúp dây truyền sản xuất của khách hàng luôn được vận hành ổn định, tiết kiệm chi phí.

Đồng thời, chúng tôi hiện đang là 1 trong 10 nhà cung cấp con lăn băng tải chất lượng, uy tín nhất TPHCM. Với khả năng cung cấp đầy đủ và kịp thời, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

con lăn bọc cao su

Nếu quý doanh nghiệp đang cần nhà cung cấp con lăn chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0909 704 744 (Mr Ngọc). Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá miễn phí.

Xem thêm: >> Băng tải muối Thành Công sản phẩm chất lượng cao chúng tôi cung cấp.

font-awesome.css