CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Có nên mua băng tải đã qua sử dụng không?

, . 0 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Việt Nam là một đất nước đang phát triển, ngành công nghiệp đang lĩnh vực được đầu tư khá lớn cả về vật chất và kỹ thuật. Tuy nhiên, với truyền thống con người Việt Nam cần cù, chịu khó, tiết kiệm thì việc lựa chọn đầu tư mua một sản phẩm băng tải mới và sản phẩm băng tải đã qua sử dụng là một thách thức, khó khăn lớn.

Băng tải đã qua sử dụng

Băng tải đã qua sử dụng

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi rằng: “Có nên mua băng tải đã qua sử dụng không?” Nhưng thường chỉ nhận được một câu trả lời khá là chung chung. Và cụ thể là bạn phải chấp nhận 50/50.

50% khi mua băng tải đã qua sử dụng gặp hên

Gặp hên là vì mua băng tải đã qua sử dụng thì giá bao giờ cũng thấp hơn rất nhiều sơ với băng tải mới. Mức giá trung bình mà chung ta mua vào là 1/3 hoặc 2/3 so với máy mới (mức giá này tuy thuộc vào thời gian băng tải đã qua sử dụng là bao lâu). Tuy nhiên, chúng ta cũng khó kiếm chứng được độ mới của băng tải nếu không có kinh nghiệm, bởi lẽ những băng tải cũ thường được các ông chủ “tút” lại bằng lớp vỏ bọc như mới.

Chúng ta chỉ gặp hên khi chúng ta gặp được những ông chủ thật thà mà thôi. Khi đó, bạn nhận được giá trị sử dụng xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

>>> Xem thêm tính năng và thông số Con lăn công nghiệp

50% khi mua băng tải đã qua sử dụng dở khóc dở cười

Băng tải nào cũng có tuổi thọ sử dụng của nó. Một khi bạn mua phải những cái băng tải gần hết tuổi thọ sử dụng thì bạn sẽ gặp phải cảnh “sáng sửa, trưa bảo trì, tối thay thế”. Lúc này, thiệt hại của bạn không chỉ có tiền mua linh kiện thay thế mà còn bị chậm tiến độ làm việc làm phát sinh chi phí nhân công, đền bù hợp đồng vì trễ hẹn so với khách.

Nên mua băng tải đã qua sử dụng ở đâu?

Để mua băng tải đã qua sử dụng với chất lượng tốt, uy tín cao thì bạn chỉ nên mua ở những doanh nghiệp đối tác uy tín. Tại đó, bạn được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả hợp lý. Còn không, bạn nên chọn đơn vị cung cấp sản phẩm băng tải uy tín và nên lập một bản hợp đồng mua bán, bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành thật sự chặt chẽ để khi có vấn đề còn có bằng chứng và nhận được sự đến bù chính đáng.

Một lời khuyên thực sự, khi bạn có đủ điều kiện để có thể đầu tư sản phẩm băng tải mới thì nên mua băng tải mới để dùng. Vừa đảm bảo chất lượng lại được hưởng đầy đủ các chế độ từ trang bị kiến thức chọn lựa, vận hành, khắc phục sự cố thường gặp. Đặc biệt, chế độ bảo hành băng tải luôn được thực hiện đúng cam kết.

Bạn muốn mua sản phẩm băng tải mới hay liên hệ với Thành Công qua đường dây nóng 0909 704 744 (Mr Ngọc) ngay.

Xem thêm: Dùng băng tải xích nhựa có những lợi thế nào?

font-awesome.css