CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Báo giá xích tải công nghiệp

, . 1 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Thành Công là công ty chuyên cung cấp các loại sản phẩm xích tải công nghiệp chính hãng đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như xích tải nhựa và xích tải inox.

Giá bán xích tải công nghiệp

Xích tải công nghiệp

Xích tải nhựa: Một trong những loại xích tải công nghiệp có giá bán thấp nhất thị trường hiện nay, nhưng lại có số lượng bán ra lớn hơn rất nhiều so với những xích tải công nghiệp cùng loại.

Xích tải nhựa có ưu điểm nổi bật nhất là khả năng kháng hóa chất tuyệt với. Bởi vậy, người ta thường được sử dụng xích tải nhựa để vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong các ngành công nghiệp sản xuất hóa chất, xử lý sản phẩm bằng hóa chất….như mỏ than, khai thác vàng, sản xuất nệm bông cao su…

Ngoài việc triển khai hệ thống băng tải, công ty chúng tôi còn sản xuất tang băng tải – một phụ kiện chính yếu của ngành băng tải trong công nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu về tang băng tải, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

xích tải nhựa

Xích tải inox: Nếu so sánh về giá cả của xích tải inox và xích tải nhựa thì 2 giá sản phẩm hoàn toàn trái ngược nhau. Xích tải nhựa là loại xích tải có giá bản thấp nhất, còn xích tải inox lại là loại xích tải có giá bán cao nhất. Những sản phẩm có mức giá tầm trung là xích tải gỗ, xích tải nhôm… (các loại này chỉ sử dụng ở một vài ngành công nghiệp đặc thù nên phải đặt trước mới có).

>>> Xem thêm tính năng và thông số Con lăn công nghiệp

xích tải inox

Xích tải inox có khả năng chống oxi hóa, chống bám bụi, chống va đập, chịu nhiệt, chịu nước rất tuyệt vời. Đặc biệt, khả năng khử trùng, khử khuẩn hết sức dễ dàng và đơn giản. Bởi vậy, xích tải inox là loại phụ kiện băng tải không thể thiếu trong các ngành công nghiệp thực phẩm và sản xuất thuốc men, đồ dùng y tế.

xích tải inox

Bên trên chỉ là một số những thông tin cơ bản về 2 loại xích tải công nghiệp nổi bật nhất mà Thành Công cung cấp. Để biết thêm những ưu điểm khác, những thông số kỹ thuật chi tiết và bảng báo giá xích tải công nghiệp chính xác nhất.

Quý khách xin vui lòng liên hệ đường dây nóng 0909 704 744 (Mr Ngọc)

Xem thêm: Thành Công thiết kế băng tải theo yêu cầu

font-awesome.css