CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Băng tải vận chuyển đá chính hãng chất lượng cao

, . 1 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Băng tải vận chuyển đá ra đời với nhiệm phụ thay thế sức người, giúp nâng cao năng suất, giảm nhân công, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp. Nó giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn với quy trình vận hành đơn giản, tự động với chi phí hợp lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất tới mức tối đa.

Với mức giá nhân công ngày càng cao và thị trường nhân công khó khăn như hiện nay thì việc sở hữu một băng tải vận chuyển đá là một sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp.

Băng tải vận chuyển đá Thành Công

Băng tải vận chuyển đá Thành Công

Người ta ước tính, 1m băng tải vận chuyển có thể thay thế đến 6 công nhân vận chuyển bằng cách thủ công. Trong khi đó, sử dụng băng tải vận chuyển đá có thể nâng cao khả năng an toàn lao động. Đặc biệt hơn, hệ thống băng tải vận chuyển đá còn có khả năng cơ động nâng lên hạ xuống với chiều cao mà con người khó mà làm được. Đồng thời, một khả năng không thể bỏ quá, đó là băng tải có khả hoạt động nhiều giờ liền mà không cần phải nghỉ ngơi.

Nắm bắt được những lợi ích khi tự động hóa máy móc trong quá trình khai thác, vận chuyển đá. Hiện nay, Thành Công đã tự nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, lắp ráp thành công hệ thống băng tải vận chuyển đá theo tiêu chuẩn quốc tế. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khó tính của môi trường khai thác đá công nghiệp Việt Nam: bụi, bẩn, địa hình phức tạp, quãng đường vận chuyển dài,….Với chi phí sản xuất và lắp ráp phù hợp với mọi doanh nghiệp Việt.

băng tải than đá

Ưu điểm băng tải vận chuyển đá do Thành Công sản xuất

– Khung băng tải được thiết kế bằng chất liệu sắt cao cấp và được quét phủ lớp sơn chống trầy xước chất lượng cao. Giúp giảm chi phí sản xuất và nâng cao tuổi thọ, độ bền của băng tải. Đặc biệt, cho băng tải khả năng chống va đập cực kỳ hiệu quả.

– Băng tải vận chuyển đá có nhiều loại:

+ Băng tải cao su vận chuyển đá mạt, đá đinh,…

+ Băng tải con lăn: vận chuyển đá hộc, đá tảng lớn

– Băng tải vận chuyển đá Thành Công được thiết kế với khả năng tháo – ráp cơ động, dễ bảo trì, bảo dưỡng.

– Hệ thống băng tải Thành Công được điều khiển bằng hệ thống máy biến tần giúp băng tải hoạt động đảm bảo tốc, giữ cho tuổi thọ băng tải được kéo dài lâu hơn.

băng tải vận chuyển đá

Thông số kỹ thuật băng tải vận chuyển đá: 

Tùy thuộc vào yếu tố khách quan và yêu cầu từ khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp băng tải vận chuyển đá phù hợp với doanh nghiệp.

Tốc độ băng tải: 2m/s -> 5m/s.

Trọng lượng tải: 5tấn/h -> 1200tấn/h.

Độ rộng băng tải: 0,6m -> 1,2m.

Đó chỉ là các thông số mà bạn nên tham khảo, tuy nhiên chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng để cung cấp một băng tải vận chuyển đá đáp ứng mọi tiêu chí đặt ra.

Hãy gọi ngay 0909 704 744 (Mr Ngọc) để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

Xem thêm: Ứng dụng của băng tải nhiều tầng trong công nghiệp

font-awesome.css