CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Băng tải trong xây dựng

, . 1 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Trong xây dựng, băng tải đã và đang đóng vai trò rất quan trọng giúp tối ưu hóa sức lao động, nâng cao năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế lớn cho nền công nghiệp nói chung và các doanh nghiệp xây dựng nói riêng.

Ứng dụng của băng tải trong xây dựng

Trong xây dựng được chia làm 2 ứng dụng chính: sản xuất vật liệu xây dựng và thi công xây dựng công nghiệp. Tuy nhiên, băng tải trong xây dựng người ta không chia thành 2 nhóm này mà chia thành băng tải vận chuyển vật liệu rời và băng tải phổ thông.

Băng tải gạch ngói trong xây dựng

Băng tải gạch ngói trong xây dựng

Băng tải vận chuyển vật liệu dạng hạt rời trong xây dựng

Băng tải vận chuyển dạng hạt và băng tải vận chuyển vật liệu rời gồm có: vít tải, băng tải lòng máng.

Trong đó, vít tải được sử dụng để vận chuyển vật liệu dạng hạt rời như xi măng. Còn băng tải lòng máng thì sử dụng vận chuyển đá mạt, đá 1-2,…

>>> Xem thêm tính năng và thông số Con lăn dùng trong công nghiệp

băng tải trong xây dựng

Băng tải phổ thông được sử dụng trong xây dựng

Trong ngành xây dựng, rất nhiều loại băng tải được sử dụng rộng rãi như: băng tải con lăn vận chuyển vật liệu đã đóng gói dạng bao hay xếp chồng, băng tải pallet, băng tải PVC chuyên vận chuyển vật liệu đóng gói, băng tải cao su chuyên dùng vận chuyển nguyên liệu cấp liệu, băng tải xích,…

Trong đó, băng tải con lăn và băng tải di động nâng hạ là loại băng tải được sử dụng phổ biến hơn trong xây dựng công nghiệp bởi khả năng vận chuyển linh hoạt, chịu trọng tải lớn và đặc biệt, vận chuyển được nhiều địa hình phức tạp khác nhau.

băng tải trong xây dựng

Mua băng tải trong xây dựng ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại băng tải xây dựng ở đâu thì băng tải Thành Công là một trong những địa chỉ bạn nên lựa chọn. Tại đây, với đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất giải pháp phù hợp với doanh nghiệp bạn.

Hiện nay, Thành Công đang cung cấp rất nhiều loại băng tải, phù hợp với mọi ngành nghề sản xuất hiện nay. Thiết kế, cung cấp băng tải trong xây dựng là một trong những thế mạnh của công ty Băng tải Thành Công.

Hãy gọi ngay 0909 704 744 (mr Ngọc) để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Xem thêm: Băng tải gỗ

font-awesome.css