CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Băng tải thức ăn gia súc chất lượng cao Thành Công

, . 0 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Năm 2014 – 2015 là giai đoạn mà ngành sản xuất thức ăn gia súc được đầu tư vốn khá lớn, đặc biệt là vốn huy động từ nước ngoài. Ví dụ năm 2014, tại Hải Dương, Công ty Thức ăn chăn nuôi (TACN) Hoa Kỳ (AFC), thuộc Tập đoàn Gold Coin đã chính thức khai trương nhà máy thứ ba của mình tại Việt Nam. Với giá trị đầu tư trên 260 tỷ đồng, đây là nhà máy có dây chuyền công nghệ tự động hiện đại bậc nhất Việt Nam. Mở ra thị trường mở cho hộ gia đình, chăn nuôi doanh nghiệp.

Gần đây, hàng loạt DN nước ngoài khác hoạt động trong cùng lĩnh vực như CP, Japfa… đều đầu tư mở rộng quy mô, công suất tại Việt Nam. Và dường như, diễn biến này vẫn chưa dừng lại vì các công ty nước ngoài lớn đã có kế hoạch tiếp tục đầu tư dài hạn.

Nhờ vậy, nhu cầu lắp đặt máy móc, hệ thống băng tải, băng chuyền trong vận chuyển sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc cũng theo đó mà tăng lên rõ rệt. Đặc biệt là loại băng tải chuyên dụng được dùng trong ngành như: băng tải con lăn, băng tải lưới inox, vít tải công nghiệp, gầu tải.

Băng tải thức ăn gia súc

Băng tải thức ăn gia súc

Trong đó, mỗi loại băng tải lại đảm nhận những vị trí quan trọng với những vai trò khác nhau: Băng tải lưới inox thường được sử dụng để vận chuyển nguyên liệu đầu vào của hệ thống chế biến thức ăn gia súc. Gầu tải sử dụng để vận chuyển nguyên liệu hạt lên vị trí cao hơn như máy nghiền, máy sấy,… vít tải công nghiệp thì được sử dụng để vận chuyển thức ăn gia súc đưa vào giai đoạn đóng gói. Băng tải khác như băng tải con lăn, băng tải PVC thì được sử dụng riêng vào giai đoạn sau như vận chuyển bao thức ăn đã đóng gói vào nhà kho.

Ngoài việc triển khai hệ thống băng tải, công ty chúng tôi còn sản xuất tang băng tải – một phụ kiện chính yếu của ngành băng tải trong công nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu về tang băng tải, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Đặc biệt, trong những loại băng tải kể trên thì vít tải công nghiệp và gầu tải là loại băng tải chiếm vai trò quan trọng nhất để vận chuyển thức ăn gia súc. Vì loại băng tải này có đặc điểm, có thể vận chuyển được những loại nguyên liệu có kích thước nhỏ, dạng hạt với phương ngang và phương nghiêng ở nhiều góc độ khác nhau (điều này tạo nên sự đặc trưng của 2 loại băng tải này mà không loại băng tải nào thay thế được).

Băng tải thức ăn gia súc

Mặc dù những loại băng tải kể trên có những công dụng và vai trò khác nhau. Tuy nhiên, chúng lại có cùng chung một mục đích: tiết kiệm nhân công cho nhà máy, nâng cao năng suất sản xuất cho nhà máy. Mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp, đẩy mạnh doanh thu, lợi nhuận cho nhà máy.

Băng tải thức ăn gia súc

Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho nhà máy, đừng ngần ngại liên hệ với Thành Công. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, từng thiết kế lắp ráp cho nhiều nhà máy sản xuất lớn. Chúng tôi có những giải pháp phù hợp cho từng doanh nghiệp giúp nhà máy phát huy tối đa hiệu quả  trong sản xuất.

Chỉ cần nhấc máy gọi 0909 704 744 (Mr Ngọc) chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Xem thêm: Băng tải lắp ráp điện tử Thành Công

font-awesome.css