CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Băng tải than đá giải pháp cho doanh nghiệp khai thác than

, . 0 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Than đá đã từ lâu được biết đến với rất nhiều ứng dụng: dùng làm nhiên liệu cho máy hơi nước, đầu máy xe lửa. Hiện nay, người ta còn ứng dụng than đá làm nhiên liệu cho nhà máy nhiệt điện, ngành luyện kim.

Trong ngành hóa học, than đá tạo ra các sản phẩm như dược phẩm, chất dẻo, sợi nhân tạo. Đặc biệt hơn, trong lĩnh vực y tế sức khỏe – than đá thường được dùng nhiều trong máy lọc nước, làm trắng đường, mặt nạ phòng độc…Trong lĩnh vực nghệ thuật – than đá còn được dùng để điêu khắc nên những kiệt tác nghệ thuật đẹp lung linh.

Băng tải vận chuyển than đá

Băng tải vận chuyển than đá

Do ứng dụng của than đá rất nhiều nên nhu cầu sử dụng than đá trong đời sống của con người lại ngày càng tăng cao. Bởi vậy, các doanh nghiệp luôn cần phát huy tối đa công suất khai thác, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Ngoài việc triển khai hệ thống băng tải, công ty chúng tôi còn sản xuất tang băng tải – một phụ kiện chính yếu của ngành băng tải trong công nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu về tang băng tải, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Để làm được điều này, các doanh nghiệp khai thác than cần ứng dụng tốt các giải pháp sử dụng công nghệ, máy móc vào khai thác, vận chuyển than đá. Đặc biệt, ứng dụng băng tải đá vào vận chuyển than đá.

Theo đánh giá của các doanh nghiệp khai thác than thì công đoạn tốn nhiều nhân công nhất là công đoạn vận chuyển than đá sau khi khai thác. Từ khi sử dụng băng tải than đá vào ứng dụng vận chuyển than đá, doanh nghiệp đã tiết kiệm được rất nhiều nhân công.

Một hệ thống băng tải vận chuyển than đá có thể tiết kiệm được đến mấy chục nhân công. Trong khi đó, quãng đường vận chuyển của băng tải than đá cũng rất là dài từ 50m đến vài trăm mét, thậm chí còn dài hơn nếu được tính toán và xây dựng giải pháp thông minh.

Băng tải vận chuyển than đá

Hệ thống Băng tải vận chuyển than đá

Ưu điểm của băng tải than đá so với sử dụng nhân công

  • Quãng đường vận chuyển dài
  • Băng tải than đá có khả năng vận chuyển than đá theo cả phương ngang và phương nghiêng.
  • Năng suất vận chuyển lớn 40 tấn/h, 100 tấn/h, 200 tấn/h, … 1500 tấn/h
  • Chi phí vận chuyển thấp
  • Không sợ mất an toàn lao động

Nếu bạn đang cần giải pháp cho hệ thống vận chuyển khai thác than đá lên tối đa công suất, nhưng giảm tối đa chi phí nhân công, chi phí vận chuyển. Hãy đến với sản phẩm băng tải than đá Thành Công.

Tại Thành Công, có rất nhiều loại băng tải than đá bạn có thể lựa chọn: băng tải cao su chịu nhiệt, băng tải di động, băng tải nâng hạ,…Những loại băng tải này chắc chắn đáp ứng tất cả yêu cầu về địa hình, công suất, cũng như chất lượng mà doanh nghiệp cần.

Hãy gọi ngay 0909 704 744 (Mr Ngọc) để được tư vấn thêm.

Xem thêm: Băng tải hạt điều chất lượng cao

font-awesome.css