CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Băng tải rửa trái cây xuất khẩu

, . 0 . BĂNG TẢI CÔNG NGHIỆP. Posted By: dungle
bang-tai-rua-trai-cay-006
bang-tai-rua-trai-cay-007
bang-tai-rua-trai-cay-005
bang-tai-rua-trai-cay-004
bang-tai-rua-trai-cay-003
bang-tai-rua-trai-cay-002
băng tải rửa trái cây
bang-tai-rua-trai-cay-006
bang-tai-rua-trai-cay-007
bang-tai-rua-trai-cay-005
bang-tai-rua-trai-cay-004
bang-tai-rua-trai-cay-003
bang-tai-rua-trai-cay-002
băng tải rửa trái cây
  • Xuất xứ :Việt Nam
  • Tên sản phẩm :Băng tải rửa trái cây
  • Số model :BTLM -01
  • Số lượng đặt hàng tối thiểu :1 bộ
  • Thời gian giao hàng  :10 ngày
  • Khả năng cung cấp :4 bộ/tháng
  • Bảo hành : 1 năm

Băng chuyền rửa trái cây là giải pháp tự động hóa giúp doanh nghiệp xuất khẩu trái cây tiết kiệm nhân công mà vẫn đảm bảo trái cây được vệ sinh sạch sẽ đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu khắt khe của thị trường nước ngoài.

Ngành nông nghiệp là ngành có kim ngạch xuất khẩu lớn của Việt Nam, tập trung hướng xuất khẩu những loại trái cây đặc sản thế mạnh của Việt Nam như Thanh Long, Xoài, vải, nhãn… là định hướng cho các doanh nghiệp xuất khẩu, mang lại nguồn thu lớn cho đất nước, doanh nghiệp và người nông dân.

băng tải rửa trái cây

Để đáp ứng được nhu cầu xuất khẩu trái cây ngoài việc đạt những tiêu chuẩn chất lượng, kĩ thuật canh tác còn một khâu rất quan trọng đó là sơ chế sau thu hoạch.

Rửa trái cây sau thu hoạch nhằm loại bỏ tạp chất, diệt khuẩn rất quan trọng

Công việc này cần có sự hỗ trợ của hệ thống dây chuyền tải rửa trái cây tự động, sức người không thể đáp ứng tính liên tục và các qui chuẩn vệ sinh ATTP của nước nhập khẩu.

ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG TẢI RỬA TRÁI CÂYbg-h3-2

Việc rửa trái cây sẽ giúp loại bỏ những tạp chất bụi bẩn, nấm mốc bên ngoài bề mặt, giảm đi thời gian bị hỏng của sản phẩm do thời gian vận chuyển kéo dài.

Hệ thống băng tải rửa trái cây sẽ giúp doanh nghiệp thu mua xuất khẩu trái cây:

– Tiết giảm nhân lực.
– Trái cây sau khi được rửa sẽ được dây chuyền đưa tới bô phấn sấy khô, chiếu tiệt trùng trước khi phân loại đóng gói hoàn toàn tự động.
– Tỉ lệ hư hỏng, gãy cuống trong quá trình rửa và xử lý là không đáng kể và được hạn chế tối đa.

Một hệ thống băng tải chuyển rửa trái cây, sấy trái cây vận hành ổn định, là điều quyết định tới tiến độ và đảm bảo thời gian giao nhận hàng đúng hợp đồng, chất lượng đáp ứng kiểm định.

Hệ thống băng tải rửa trái cây giúp giảm chi phí nhân công tăng hiệu suất so với sức người làm thủ công. Đảm bảo tính liên tục ổn định trong quá trình sơ chế trái cây xuất khẩu.

bang-tai-rua-trai-cay-002

NHỮNG CAM KẾT KHI LÀM VIỆC VỚI BĂNG TẢI THÀNH CÔNGbg-h3-2

Băng tải Thành công là tập thể những kĩ sư giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề và sở hữu những công nghệ thiết kế chế tạo con lăn băng tải tiên tiến là điều quyết định giúp các sản phẩm băng tải chuyền của Thành Công đảm bảo bảo được thiết kế đơn giản, vận hành ổn định, bền chắc theo thời gian.

Kinh nghiệm triển khai nhiều hệ thống băng tải chuyền rửa trái cây như thanh long ở Bình Thuận, vải thiều, xoài cho các doanh nghiệp xuất khẩu…Thành Công tự tin có thể cung cấp thiết kế hoàn chỉnh của bất kì loại băng tải rửa trái cây nào theo nhu cầu của doanh nghiệp

– Các sản phẩm băng tải ngoài việc đáp ứng hiệu suất ngoài mong đợi, còn tuân thủ khắt khe các tiêu chuẩn an toàn lao động, đảm bảo điều kiện làm việc an toàn cho mọi người tham gia vào qui trình sản xuất.

– Chúng tôi luôn có mặt kịp thời và khẩn trương để chỉnh sửa, bảo trì băng tải để đảm bảo doanh nghiệp bị trễ thời gian sản xuất ít nhất.

– Các loại băng tải chuyền rửa trái cây được thiết kế cơ động, có thể di chuyển khi nhà xưởng di chuyển.

– Với uy tín và chất lượng, kinh nghiệm triển khai những dự án băng tải chuyền trên cả nước Băng tải thành công sẽ là cầu nói vươn tới thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Chất lượng quốc tế giá cả hợp lý, bảo trì nhanh đảm bảo tính ổn định liên tục để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả là tiêu chí mà Băng Tải Thành Công mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Để được tư vấn và báo giá cho hệ thống băng tải rửa trái cây

Vui lòng liên hệ hotline: 0909 704 744

Công ty TNHH Băng Tải Thành Công

Website: www.bangtaithanhcong.com

bang-tai-rua-trai-cay-007

bang-tai-rua-trai-cay-006

bang-tai-rua-trai-cay-005

bang-tai-rua-trai-cay-004

bang-tai-rua-trai-cay-003

font-awesome.css