CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Băng tải rửa cá chất lượng cao

, . 0 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Việt Nam là một trong những quốc gia có sản lượng xuất khẩu cá lớn hàng đầu trên thế giới. Trong đó, mặt hàng cá Việt Nam xuất khẩu mạnh nhất là cá tra, cá basa, cá hồi và cá da trơn. Có những thời điểm, Việt Nam không kịp hàng để xuất khẩu cho thị trường Trung Quốc và EU.

Mặc dù, Việt Nam là một trong những quốc gia có thế mạnh là phát triển thủy hải sản. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn còn là một nước nghèo, do đó việc sử dụng công nghệ trong chế biến thủy hải sản (đặc biệt là cá xuất khẩu) vẫn còn hạn chế.

bang-tai-rua-ca

Một trong những hạn chế mà chúng tôi đã tìm hiểu được trong quá trình thi công lắp ráp băng tải rửa cá, dây chuyền hỗ trợ chế biến cá tại nhiều doanh nghiệp Việt Nam: nhiều doanh nghiệp chưa dám nghĩ tới lắp ráp cho doanh nghiệp mình 1 dây chuyền rửa cá chuyên nghiệp bởi số vốn đầu tư một dây chuyền từ nước ngoài phải đến vài tỷ đồng.

Hiểu được những khó khăn này của những doanh nghiệp trẻ, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong công cuộc nghiên cứu, thiết kế, lắp ráp băng tải, băng chuyền rửa cá, chế biến cá cho doanh nghiệp Việt Nam. Với chi phí thiết kế, lắp ráp băng tải chỉ bằng 1/3 so với băng tải nhập ngoại, chúng tôi đã và đang là đơn vị cung cấp băng tải, băng chuyền uy tín đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam.

băng tải rửa cá

Đặc điểm băng tải rửa cá do Thành Công thiết kế và lắp ráp

– Vật liệu chế tạo: Inox 304 chất lượng cao có khả năng chống gỉ, chống va đập, chịu nhiệt, dễ khử trùng, khử khuẩn khi sử dụng.
– Chiều rộng băng tải rửa cá được thiết kế theo yêu cầu khách hàng từ 200 – 2000mm
– Trọng lượng tải mà băng tải có thể kéo: 10kg/m
– Chiều dài băng tải được thiết kế theo yêu cầu và đơn đặt hàng của quý khách.
– Băng tải rửa cá thiết kế theo kiểu băng tải cong, băng tải thẳng với nhiều góc độ khác nhau (tùy thuộc vào địa hình nhà máy, yêu cầu của khách hàng).
– Dễ nâng cấp, dễ bảo trì, vệ sinh
– Tiếng ồn ít

băng tải rửa cá

2/ Ứng dụng của băng tải rửa cá

Ứng dụng trong những công công ty chế biến thủy hải sản. Băng tải rửa cá có thể ứng dụng sấy tôm, rửa cá,…
Sử dụng băng tải trong ứng sản chế biến giúp tăng năng suất, giảm nhân công lao động, dễ kiểm soát chất lượng thành phẩm.

Để biết thông tin chi tiết băng tải rửa cá về thông số kỹ thuật và báo giá chuẩn xác.

Hãy gọi ngay đường dây nóng 0909 704 744 (Mr Ngọc)

Xem thêm:

Xích tải công nghiệp xe máy Việt Nam

font-awesome.css