CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Băng tải rác

, . 1 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Băng tải rác là một trong những công cụ rất quan trọng trong dây chuyền chế biến, xử lý rác thải. Băng tải rác giúp tối ưu hóa sức lao động, nâng cao năng suất làm việc, tiết kiệm chi phí hoạt động, mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

Băng tải rác Thành Công

Băng tải rác Thành Công

Băng tải rác có đặc điểm gì?

Rác có rất nhiều những vật thể sắc, nhọn và nhiều khi lẫn cả những chai lọ chứa hóa chất vô cực độc hại có khả năng bào mòn, oxi hóa,…Chính vì vậy, băng tải rác ngoài là loại băng tải có khả năng chịu trọng tải lớn thì băng tải rác còn phải có khả năng chịu mài mòn tốt, chống oxi hóa, chịu được hóa chất.

băng tải rác

Băng tải rác có 2 loại thường được xử dụng hiện nay: băng tải cao su và PVC.

– Khung băng tải được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện chống oxi hóa, chống trầy xước.

– Dây băng tải: Dây PVC, PU hoặc dây cao su có khả năng chịu nhiệt, chống mài món và đặc biệt, không phản ứng với hóa chất.

– Điều khiển băng tải băng hệ thống điều khiển biến tần cho băng tải luôn hoạt động ổn định.

– Chiều dài, độ rộng băng tải được thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

băng tải rác

Mua băng tải rác ở đâu?

Công ty Băng Tải Thành Công chuyên thiết kế, cung cấp băng tải, băng chuyền và phụ kiện chính hãng. Trong đó, băng tải rác là một trong những sản phẩm được công ty dành nhiều tâm huyết thiết kế và lắp ráp. Bởi vậy, băng tải rác là một trong những sản phẩm thế mạnh của Thành Công về độ bền và năng suất hoạt động.

Ngoài việc triển khai hệ thống băng tải, công ty chúng tôi còn sản xuất tang băng tải – một phụ kiện chính yếu của ngành băng tải trong công nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu về tang băng tải, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

băng tải rác

băng tải rác

Hãy liên hệ 0909 704 744 (Mr Ngọc) để được tư vấn và báo giá miễn phí về sản phẩm.

Xem thêm: Băng tải thùng carton Thành Công

font-awesome.css