CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Băng tải nâng hạ có đặc điểm ưu việt gì?

, . 0 . Tin tức. Posted By: Hân Nguyễn

Ngày nay ngành băng tải đã và đang phát triển vượt bậc, quá trình vận chuyển hàng hóa từ điểm này đên điểm khác khi sử dụng băng tải nâng hạ là lựa chọn tốt nhất của các doanh nghiệp. Để giảm bớt chi phí trong việc thuê nhân công vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác, và tăng cao năng suất lao động, thì hầu hết các doanh nghiệp đã sử dụng loại băng tải này phục vụ cho sản xuất kinh doanh. Ưu điểm nổi bật nào khiến các doanh nghiệp có thể tin dùng băng tải đến vậy, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

bâng tải nâng hạ

Nguyên lý hoạt động của băng tải nâng hạ

Băng tải nâng hạ có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Băng tải được dẫn động nhờ động cơ, và được găn hộp giảm tốc để giảm tốc độ của động cơ cho phù hợp với tốc độ yêu cầu của băng tải. Có bánh xe gắn bên dưới để giúp cả hệ thống có thể di chuyển 1 cách linh hoạt. Việc nâng hạ được thực hiện bằng pully thông qua động cơ để đáp ứng các nhu cầu làm việc khác nhau. Băng tải có góc nâng có thể điều chỉnh bằng động cơ.

Ứng dụng của băng tải nâng hạ

  • Băng tải sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, kho bãi cho tất cả các ngành công nghiệp.
  • Sử dụng để thay thế vận chuyển của con người, tự động hóa dây chuyền máy.
  • Với những đặc điểm nổi bật trên, thì băng tải là một giải pháp tuyệt vời giúp doanh nghiệp gảm bớt chi phí, nâng sao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

băng tải nâng hạ

Điểm khác biệt của băng tải nâng hạ tại Thành Công

Thành Công sử dụng khung thép chế tạo khung băng tải nhằm giảm thiểu độ lệch của băng tải. Bề mặt khung được phủ sơn tĩnh điện. Chiều rộng từ 400 – 1.200 (mm).

Băng tải có thể điều chỉnh được độ cao phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp, đảm bảo sản phẩm di chuyển dễ dàng, an toàn trong quá trình sử dụng.

Với những khác biệt vượt trội của băng tải nâng hạ tại Thành Công còn chần chừ gì mà không đặt mua băng tải cho doanh nghiệp của bạn.

Các lý do bạn nên mua sản phẩm tại công ty Băng Tải Thành Công

  • Băng Tải Thành Công luôn có giá tốt nhất thị trường
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín chuyên nghiệp
  • Luôn có ưu đãi hấp dẫn
  • Luôn luôn lắng nghe và cải tiến không ngừng chất lượng sản phẩm

Xem thêm: Rulo cao su có đặc điểm nổi bật gì

Liên hệ đặt hàng, tham quan xưởng sản xuất

font-awesome.css