CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Băng tải muối Thành Công

, . 0 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Muối không chỉ được coi là một trong những gia vị không thể thiếu trong nhà bếp của mỗi gia đình mà còn là một trong những dược phẩm có khả năng khử trùng, khuẩn khuẩn rất tuyệt vời.

Tại một số nước có mỏ muối như Lào và Thái Lan,…người ta thường khai thác theo quy mô công nghiệp thì băng tải muối được ứng dụng rất nhiều. Còn ở Việt Nam, nước ta không có mỏ muối nên muối hiện nay được sản xuất chủ yếu được khai thác bằng nước biển. Băng tải muối chủ yếu được dụng trong giai đoạn thu hoạch và vận chuyển phân phối.

Băng tải muối cần những gì?

– Băng tải muối cần phải vận chuyển muối được quảng đường dài, đảm bảo vệ sinh không được để tạp vật rơi vào trong quãng đường vận chuyển.

– Băng tải vận chuyển muối có khả năng chống oxi hóa.

– Băng tải có khả năng chịu tải trọng lớn, chịu nước tốt.

– Một số trường hợp, băng tải muối yêu cầu khử trùng khử khuẩn dễ dàng, băng tải có khả năng di động, nâng hạ nhanh chóng.

Băng tải muối Thành Công

Băng tải muối Thành Công

Băng tải muối có những loại nào?

Do tính đặc thù của ngành muối dễ oxi hóa và ăn mòn nên thiết kế băng tải vận chuyển muối ở từng giai đoạn phải sử dụng những vật liệu khác nhau. Bởi vậy, băng tải muối đa dạng về chủng loại:

– Băng tải con lăn

– Băng tải cao su

– Băng tải di động nâng hạ

– Băng tải lưới inox, xích inox

-….

>>> Xem thêm tính năng và thông số Con lăn công nghiệp

băng tải muối

Mua băng tải muối ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay, có nhiều công ty cung cấp sản phẩm băng tải muối. Tuy nhiên, để mua được băng tải muối tốt nhất, bạn cần tìm một công ty cung cấp băng tải có thâm niên trong nghề. Một công ty có xưởng cơ khí thiết kế, gia công băng tải để có thể thiết kế, lắp đặt băng tải theo nhu cầu sử dụng, địa hình sử dụng của từng công ty đối tác.

Nếu bạn đang cần tìm đối tác tốt, cần một đơn vị tư vấn giải pháp lắp đặt giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt, tối ưu hóa sức lao động trong sản xuất thì hãy liên hệ ngay công ty băng tải Thành Công.

băng tải muối

Băng tải Thành Công với đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề, cẩn thận, chu đáo luôn sẵn sàng đi trên mọi nẻo đường cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp tối ưu hóa sức lao động, nâng cao năng suất trong sản xuất.

Hãy gọi ngay 0909 704 744 (Mr Ngọc) để được tư vấn giải pháp và báo giá miễn phí.

Xem thêm: >> Băng tải đếm sản phẩm

font-awesome.css