CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Băng tải lắp ráp điện tử Thành Công

, . 1 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Lắp ráp điện tử (hay PCBA) ở Việt nam là một ngành không mới bởi vì nó có bề dày lịch sử hơn 30 năm, nói đến công nghệ lắp ráp điện tử thì ai ai cũng có thể nhận ra các sản phẩm tiêu dùng quanh chúng ta ngày nay đều hầu như có sự hiện diện của ngành công nghiệp. Đặc biệt không thể bỏ qua sự hỗ trợ của băng tải lắp ráp điện tử trong khâu vận chuyển lắp ráp giúp nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí nhân công, mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Băng tải lắp ráp điện tử Thành Công

Băng tải lắp ráp điện tử Thành Công

Tại sao doanh nghiệp sử dụng băng tải lắp ráp điện tử lại đạt năng suất tốt, lợi nhuận cao?

Việc quyết định năng suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp lắp ráp điện tử bao gồm 3 yếu tố: tốc độ, sự ổn định, chi phí vận hành thấp.

Tốc độ: sử dụng băng tải lắp ráp điện tử nhằm tạo line chuyền lắp ráp vận chuyển tự động thay thế nhân công cho tốc độ vận chuyển cao (có thể tùy chỉnh tốc độ dễ dàng qua bảng điều khiển băng tần của băng tải).

Sự ổn định: băng tải lắp ráp điện tử được thiết kế và lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế nên doanh nghiệp sử dụng băng tải sẽ luôn hoạt động ổn định.

Chi phí vận hành: Một băng tải lắp ráp điện tử có thể thay thế đến hàng chục nhân công hoạt động liên tục. Ngoài ra, băng tải lắp ráp điện tử có thể hoạt động nhiều giờ, ít phải bảo trì bảo dưỡng, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được phần lớn chi phí so với sử dụng nhân công.

Băng tải lắp ráp điện tử

Băng tải lắp ráp điện tử

Băng tải lắp ráp điện tử cần đạt những tiêu chuẩn nào?

Lắp ráp điện tử là một ngành công nghiệp rất đặc trưng đòi hỏi sự tinh tế, cẩn thận. Do đó, băng tải sử dụng trong ngành lắp ráp điện tử cũng có những yêu cầu riêng: vận chuyển được những mặt hàng có kích thước nhỏ, vận chuyển nhẹ nhàng êm ái tránh va đập, tốc độ vận chuyển ổn định.

Loại băng tải đạt những tiêu chuẩn này có thể nhắc đến băng tải PU và băng tải PVC. Tuy nhiên, băng tải PVC được các doanh nghiệp đánh giá cao hơn bởi dây băng tải PVC có độ bền tốt, tuổi thọ cao hơn nhiều so với băng tải PU.

băng tải khung nhôm đinh hình

Cấu tạo băng tải lắp ráp điện tử:

– Khung băng tải sử dụng chất liệu inox chất lượng cao chống gỉ, chống va đập

– Băng tải sử dụng hệ thống điều khiển băng tần dễ điều khiển tốc độ, cho tốc độ hoạt động luôn ổn định

– Dây băng tải là dây PVC chất lượng cao có độ dẻo, độ đàn hồi, chống mài mòn cao cho tuổi thọ cao

– Mô tơ băng tải là loại mô tơ tốt, vận hành êm, ổn định, tiết kiệm điện năng.

– Băng tải lắp ráp điện tử dễ dàng nâng cấp thêm tầng, thêm bàn thao tác rất tiện cho công nghiệp lắp ráp.

băng tải khung nhôm đinh hình

Băng tải lắp ráp điện tử có thể mua ở đâu?

Băng tải lắp ráp điện tử là loại băng tải được bán rất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, để tìm và lựa chọn được đơn vị có thể tư vấn giải pháp, thiết kế, lắp ráp theo yêu cầu doanh nghiệp giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, hiệu quả thì không phải là chuyện dễ dàng.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm đơn vị nào thì bạn đừng ngần ngại liên hệ với Thành Công. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư được đào tạo tại các công ty sản xuất băng tải hàng đầu trên thế giới, cộng thêm kinh nghiệm hơn 3 năm tư vấn, thi công lắp ráp hệ thống băng tải, băng chuyền cho các doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

băng tải khung nhôm đinh hình

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ sư giỏi, chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư hệ thống, tiết kiệm chi phí vận hành, nâng cao năng suất sản xuất cho nhà máy.

Quý khách cần hỗ trợ hãy gọi ngay 0909 704 744 (Mr Ngọc) sẽ giúp bạn giải quyết ngay.

Xem thêm: Băng tải giấy vụn Thành Công

font-awesome.css