CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Băng tải đếm sản phẩm Thành Công

, . 0 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

1. GIỚI THIỆU BĂNG TẢI ĐẾM SẢN PHẨM

Băng tải đếm sản phẩm là một trong những loại băng tải đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Loại băng tải này đang được ứng dụng ở hầu hết những công ty, xí nghiệp sản xuất giày dép, thuốc men, điện tử,… để đo lường số lượng sản phẩm, năng xuất, cũng như dựa vào đó để có kế hoạch sản xuất và đánh giá mức độ lương công nhân thật chính xác.

bang-tai-dem-san-pham-thanh-cong

Băng tải đếm sản phẩm Thành Công

Băng tải đếm sản phẩm Thành Công rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại với các loại băng tải: băng tải con lăn, băng tải xích, băng tải lưới, băng tải PVC, băng tải cao su,…nên có thể ứng dụng vận chuyển và đếm được tất cả các loại sản phẩm, hàng hóa.

Băng tải đếm sản phẩm Thành Công có thể dễ dàng cải tiến, sử dụng với mục đích đếm sản phẩm hoặc chỉ đơn thuần là vận chuyển hàng hóa. Để cải tiến chức năng này, người  điều khiển băng tải chỉ cần tháo hoặc ráp bộ cảm ứng đếm sản phẩm của băng tải.

2. BĂNG TẢI ĐẾM SẢN PHẨM LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

Băng tải đếm sản phẩm hoạt động vận chuyển như 1 băng tải băng thường. Tuy nhiên, do được thiết kế lắp ráp theo bộ cảm biến quang để đếm sản phẩm chạy qua nên băng tải này có thể đếm chính xác số sản phẩm được vận chuyển một cách dễ dàng, hoàn toàn tự động với chi phí thấp hơn nhiều lần so với việc sử dụng nhân công.

Băng tải đếm sản phẩm với bộ đếm cảm biến quang hoạt động theo 2 quy chế:1

1/ Bộ đếm nhảy khi ánh sáng vào đầu thu có sự thay đổi, tự nhiên mất nguồn sáng vào đầu thu.

2/ Bộ đếm nhảy khi ánh sáng vào đầu thu có sự thay đổi, tự nhiên có ánh sáng chiều vào đầu thu.

Với hơn 3 năm kinh nghiệm thiết kế và lắp ráp băng tải, cũng như những nghiên cứu cải tiến liên tục trong kỹ thuật lập trình điều khiển. Hiện nay, băng tải đếm sản phẩm Thành Công đang được nhiều đối tác tin tưởng vì độ chính xác cao, cũng như độ bền vượt trội và giá thành hợp lý.

CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI THÀNH CÔNG

Địa chỉ:63 N, đường HT 5 , khu phố 3 , phường hiệp thành , quận 12 , TPHCM

Điện thoại: (+84.8) 3 717 3548 – Hotline: 0909 704 744 – Fax : (+84.8) 3 717 3549

font-awesome.css