CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Băng tải chuyển hàng lên xe cần đạt những tiêu chuẩn nào?

, . 0 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Nằm hiên ngang trong TOP 10 loại băng tải được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Băng tải chuyển hàng lên xe đã cho thấy sự tiện lợi, năng suất, đạt hiệu quả kinh tế tốt.

Băng tải chuyển hàng lên xe Thành Công

Băng tải chuyển hàng lên xe Thành Công

Băng tải chuyển hàng lên xe không bành chướng như những loại băng tải, băng chuyền cố định, chiếm diện tích kho xưởng, muốn di chuyển đi đâu cũng rất mất công và mất thời gian.

Băng tải chuyển hàng lên có cấu tạo với chiều dài 2 – 5m, chiều rộng băng khoảng 60cm – 1m2 tùy thuộc vào yêu cầu lắp đặt của khách hàng. Đặc biệt, băng tải chuyển hàng lên xe con lăn xếp còn có chiều dài trên 10m.

Ngoài ra, điểm đặc biệt ở hệ thống băng tải này là nó có nhiều loại khác nhau: băng tải PVC, băng tải PU, băng tải cao su, băng tải con lăn. Và được thiết kế vô cùng đặc biệt, băng tải được trang bị hệ thống bánh xe giúp băng tải di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình. Ngoài ra, băng tải chuyển hàng lên xe còn trang bị hệ thống nâng ha thủy lực hoặc nâng hạ cơ cho phép điều chỉnh độ cao băng tải một cách dễ dàng.

Không thể bỏ qua, đó là khả năng vận chuyển linh hoạt các loại hàng hóa khác nhau từ bình, chai cho đến bưu kiện phẩm. Cộng thêm khả năng vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng.

Đó là những tiêu chuẩn mà băng tải chuyển hàng lên xe luôn có và nổi bật hơn so với các loại băng tải phổ thông khác.

Xem thêm: Tại sao băng tải lại có nhiều loại cong thẳng khác nhau?

font-awesome.css