CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Băng tải chai Thành Công

, . 1 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay, băng tải chai đang được ứng dụng rất phổ biến. Đặc biệt là ngành công nghiệp sản xuất chai lọ, sản xuất nước uống đóng chai.

Băng tải chai Thành Công

Băng tải chai Thành Công

Băng tải chai có đặc điểm gì?

Băng tải hiện nay có rất nhiều loại: băng tải con lăn, băng tải lưới, băng tải xích, băng tải cao su, băng tải pu,…Tuy nhiên, do đặc điểm cấu tạo của chúng khác nhau nên có những loại vận chuyển được chai, có những loại lại không vận chuyển được chai.

Băng tải sử dụng để vận chuyển chai có khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt tốt, chống va đập, có khả năng vận chuyển sản phẩm có mặt đáy cứng.

bang-tai-luoi-inox-006

Băng tải chai có những loại nào?

Tương ứng với từng ngành công nghiệp, từng vị trí sản xuất có những đặc thù khác nhau. Chính vì vậy, băng tải chai cũng có nhiều loại: băng tải xích, băng tải lưới, băng tải con lăn. Trong đó, băng tải lưới inox và băng tải xích inox là 2 loại băng tải chai được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

băng tải xích inox

Mua băng tải chai ở đâu?

Không khó để tìm một công ty cung cấp băng tải cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để mua được băng tải chất lượng tốt cần tìm một công ty cung cấp băng tải có tuổi, có chế độ bảo hành uy tín cho sản phẩm mà công ty cung cấp.

Nếu bạn còn phân vân, hãy đến với công ty băng tải Thành Công. Chúng tôi chuyên cung cấp băng tải, băng chuyền, phụ kiện chính hãng chất lượng, uy tín.  Chúng tôi rất hân hạnh trở thành nhà đồng hành cùng doanh nghiệp bạn.

Hãy gọi ngay 0909 704 744 (Mr Ngọc) để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Xem thêm: Nơi mua băng tải cao su tốt nhất hiện nay

font-awesome.css