CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI

THÀNH CÔNG

Băng tải bao xi măng

, . 1 . Tin tức. Posted By: Kien Dinh

Thông qua bài viết “giá vít tải xi măng, vít tải bê tông” chắc hẳn bạn đã biết được phần nào những loại băng tải xi măng được sử dụng trong ngành xây dựng. Bây giờ, Thành Công muốn giới thiệu với bạn loại băng tải xi măng khác, được thiết kế khác và có nhiệm vụ khác.

Nếu vít tải xi măng là loại băng tải vít được dùng để vận chuyển nguyên liệu dạng bột trong xây dựng thì băng tải xi măng này được sử dụng để vận chuyển xi măng đã đóng gói dạng bao.

Băng tải xi măng Thành Công

Băng tải xi măng Thành Công

Đặc điểm của băng tải bao xi măng

Băng tải bao xi măng vận chuyển dạng bao có rất nhiều loại băng tải như: băng tải con lăn, băng tải PVC, băng tải cao su, băng tải lòng máng, băng tải nâng hạ, băng tải di động… Mỗi loại băng tải lại có một đặc thù riêng và ứng dụng trong các trường hợp và môi trường vận hành khác nhau.

Xem thêm thông số con lăn tải xi măng

Băng tải bao xi măng được dùng phổ biến nhất hiện nay là băng tải cao su lòng máng. Bởi khả năng vận chuyển chắc chắn, bao xi măng không bị văng ra khỏi dây truyền trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, băng tải lòng máng được sử dụng để vận chuyển xi măng có độ đàn hồi tốt, chịu nhiệt tốt, chống mài mòn tốt. Do đó, băng tải xi măng cao su thường có độ bền cao hơn những loại băng tải khác và là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Mua băng tải bao xi măng ở đâu là tốt?

Không khó để tìm một đơn vị cung cấp băng tải bao xi măng. Tuy nhiên, mua loại băng tải nào, vận hành như nào để phát huy tối đa hiệu quả sản xuất của bạn thì không phải công ty nào cũng tư vấn cho bạn.

Hãy đến với công ty Băng Tải Thành Công, bạn sẽ được tư vấn giải pháp, lựa chọn loại băng tải thích hợp. Đặc biệt, chúng tôi có thể thiết kế riêng cho phù hợp với đặc thù môi trường, nhu cầu sử dụng của bạn.

Hãy gọi ngay 0909 704 744 (Mr Ngọc ) tư vấn và báo giá miễn phí cho bạn.

Xem thêm: Băng tải rác

Ngoài việc triển khai hệ thống băng tải, công ty chúng tôi còn sản xuất tang băng tải – một phụ kiện chính yếu của ngành băng tải trong công nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu về tang băng tải, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

font-awesome.css